Khai giảng khóa học CCNA v7 (200-301) Tối 3-5-7

04/07/2020 16:26 | Lượt xem: 927

Hình ảnh khai giảng lớp CCNAv7 (200-301) NNA00031 do người thầy đầy nhiệt huyết Dương Minh Chiến đảm trách. được biết thầy rất được nhiều SV yêu mến tại HUTECH UNIVERSITY.

Đươc biết, thầy Dương Minh Chiến đang là giảng viên ưu tú tại khoa CNTT của trường ĐH Hutech Tp.HCM. Trong quá trình công tác tại trường, thầy luôn được SV yêu mến và quý trọng vì sự nhiệt huyết của thầy và đặc biệt là vì sự mát tay của thầy trong việc ôn luyện kiến thức cho các đội thi tin học OLYMPIC , tin học quốc gia v.v.....

Không những mát tay trong việc ôn luyện cho các đội thi, thầy còn " tu luyện " để chuyên đi săn giải thưởng ở các cuộc thi để nâng cao kiến thức bản thân, qua đó làm kinh nghiệm cho các bạn SV. Đặc biệt, gần đây thầy Chiến đã xuất sắc đạt giải NHÌ cuộc thi CISCO CHALLENGE tổ chức dành riêng cho các giảng viên trực thuộc Học Viện Mạng của Cisco tại Việt Nam.

Rất mong, với sự nhiệt huyết và tìm hiểu không mệt mỏi của thầy, sẽ truyền cảm hứng và động lực giúp các bạn SV-HV lớp CCNA NNA00031 sớm gặt hái nhiều thành công.

Nguồn: trích hình ảnh từ hutech.edu.vn

Trân Trọng

NEO Training Center